Loading...
0 like 0 dislike
33 views

Gạo ST24 cho hạt nhỏ, dài, dẹt, trắng đều, mùi thơm của lá dứa rất đặc trưng. Mùi hương này khó có thể tìm thấy ở các giống gạo khác hiện có trên thị trường. Chỉ cần mở bao bì ra là bạn có thể ngửi được hương thơm thoang thoảng vang vọng trong từng hạt gạo. Khi nấu cơm, không gian bếp của bạn sẽ ngào ngạt một mùi thơm tự nhiên của lá dứa, nhẹ nhàng mà quyến rũ. Chắc chắn chúng sẽ khiến bạn muốn thưởng thức ngay sau khi ngửi thấy.

bao-bi-gao-st24-chinh-hang

Một điều khá thú vị là các mẹ, các chị đã lựa chọn mùi thơm này để trở thành “thứ vũ khí” vô cùng lợi hại khiến chồng và con răm rắp bước vào gian bếp. Nơi vốn dĩ được coi là toàn mùi dầu mỡ và không phải là chốn của người đàn ông. Ngoài ra, còn một điểm đặc trưng ở loại gạo này chính là khi ăn nguội cơm vẫn rất ngon. Chén cơm vẫn giữ được độ mềm dẻo nhất định mà không bị cứng như các giống gạo thường khác.

Không những chinh phục về mùi hương mà còn được đánh giá rất cao về mùi vị. Có thể nói là tài sắc mười phân vẹn mười. Chất lượng bữa ăn của người Việt phụ thuộc rất lớn vào cơm. Nếu chọn đúng loại gạo tốt thì coi như bạn đã thành công hơn một nửa. Rất nhiều chị em nội trợ cảm thấy nhờ cơm ngon mà gia đình vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Tại sao các chị em nội trợ lại ưu tiên lựa chọn ST24?

Ngoài việc có mùi vị và chất lượng đặc biệt thì đây còn là một loại gạo sạch, thuần nông. Tại sao chúng tôi lại nói như vậy?

Vì gạo dẻo ST24 không dư lương thuốc bảo vệ thực vật, không ướp tẩm các chất cấm. Được kiểm tra nghiêm ngặt trong khâu gieo trồng cho đến quá trình sản xuất ra thành phẩm.

Chi tiết xem tại đây: https://vuagaovn.com/vn/blog/gao-st24-chinh-hang-dac-san-soc-trang

--------------

 

website: https://vuagaovn.com/

gạo st24, gạo st24 giá sỉ, gạo st24 nguồn gạo giá sỉ

hotline: 1800 8012
Địa chỉ: 45-47 Đường số 24, phường 11, quận 6, tphcm
gmail: info@vuagaovn.com
Xem thêm lý do đại lý chọn nguồn cung cấp gạo cho khách sạn: https://www.diadiemanuong.net.vn/chi-tiet/xem/7963/59554-phat-hien-mot-nguon-cung-cap-gao-nha-hang-khach-san-gia-on-xin

asked in Âm nhạc by (460 points)

Please log in or register to answer this question.

Related questions

0 like 0 dislike
0 answers 17 views
0 like 0 dislike
0 answers 24 views
0 like 0 dislike
0 answers 20 views
Loading...
...