Loading...
0 like 0 dislike
31 views

1. Gạo 504 là gạo gì? 

Gạo 504 thuộc giống lúa IR50404, đây là giống lúa rất phổ biến tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Loại gạo này cho hạt nở nhiều, lợi cơm. Đặc biệt, gạo 504 càng cũ càng nở nhiều. 

image

Là sự lựa chọn phù hợp cho các bếp ăn của công ty, nhà máy xí nghiệp. Một trong những nguyên liệu hàng đầu trong ngành chế biến thực phẩm như bánh phở, bánh gạo.... “Cứ nhớ lại những ngày tháng khi còn ở khu vực ven biển, được mẹ cho ăn cơm gạo 504 với cá kho và canh chua là nước dãi tôi cứ chảy liên tục không thôi”.

image

Chi tiết về gạo 504: https://vuagaovn.com/vn/blog/gao-504

Hạt gạo có hình dạng bầu với đặc tính nở, xốp và khô. Khi nấu chín từng hạt cơm không bị dính trộn vào nhau. Phù hợp với đối tượng không thích ăn cơm gạo dẻo. 

Một đặc tính ưu việt và không kém phần khác biệt ở gạo 504 chính là khi gạo càng cũ lại càng ngon. Gạo 504 cũ từ 4 - 6 tháng được rất nhiều khách hàng chủ các quán ăn ưa chuộng. Bởi khi 504 càng cũ thì giống gạo này sẽ cho cơm nở nhiều. Rất có lợi trong việc kinh doanh cung cấp bữa cơm cho khách hàng.

3. Mua gạo 504 giá sỉ ở đâu?

Không quá khó nếu bạn muốn mua gạo 504 giá sỉ tại thị trường ngày nay. Bạn có thể bắt gặp khắp các gian hàng trên internet với thông tin gạo giá sỉ uy tín hàng đầu.

Tuy nhiên, để đáp ứng NGUỒN HÀNG LIÊN TỤC cũng như GIÁ RẺ để có lợi cho việc chế biến và phục vụ bữa ăn hàng ngày của công nhân trong nhà máy xí nghiệp và càng quán cơm bình dân thì lại KHÔNG NHIỀU.

image

Là doanh nghiệp luôn đi đầu trong ngành gạo sạch tại Việt Nam. Vua Gạo tự tin là nguồn cung cấp gạo sạch với giá ổn định cho mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt, với nguồn gạo 504 giá rẻ và chất lượng cho khách hàng. Là các cơ sở sản xuất, chủ quán cơm bình dân thì bạn không nên bỏ lỡ nhé!

---------------

Website: https://vuagaovn.com/

Hotline: 1800 8012

Gmail: info@vuagaovn.com

Địa chỉ: 45-47 Đường số 24, Phường 11, Quận 6, TPHCm

asked in Sức khỏe by (460 points)

Please log in or register to answer this question.

Related questions

0 like 0 dislike
0 answers 20 views
0 like 0 dislike
0 answers 20 views
0 like 0 dislike
0 answers 24 views
Loading...
...