0 like 0 dislike
60 views
in Kinh doanh by (240 points)
edited by

Hiện nay, việc mở đại lý hay nhà phân phối đang được nhiều người lựa chọn bởi khả năng sinh lời và ổn định dòng tiền. Khó khăn là việc chọn sản phẩm để kinh doanh nhằm hạn chế tối đa rủi ro.

Ngành hàng bao bì là một trong những ngành hàng đặc thù bởi nhu cầu sử dụng hằng ngày của người tiêu dùng rất lớn. Theo nghiên cứu thì trung bình một người sẽ sử dụng 2 túi ni lông 1 ngày. Với nhu cầu lớn đó. Nhà phân phối hay địa lý luôn ưu tiên chọn sản phẩm trong danh mục kinh doanh của mình.

Chọn 1 nhà sản xuất bao bì chất lượng giá tốt là một trong người tiêu chí giúp thành công của một nhà kinh doanh. Vậy mua bao bì túi ni lông sỉ giá tốt ở đâu

Bao Bì E.I.G tự hào là công ty đi đầu mảng bao bì tái sinh tại Việt Nam. Là đối tác chính cung cấp sản phẩm túi rác, túi ni lông cho Co.op mart cùng với hàng ngàn công ty, đại lý trên khắp Việt Nam. Với gần 15 năm kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại. Công Ty TNHH E.I.G luôn tự tin tạo ra những sản phẩm chất lượng, giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm của bao bì EIG bao gồm:

- Túi đựng rác phân hủy sinh học EIG

Túi đựng rác là một trong những sản phẩm cốt lõi của Bao Bì EIG. Được làm từ vật liệu bao bì có nguồn gốc thực vật tái tạo và polyme sinh học. Giúp dễ dàng phân hủy trong điều kiện ủ phân thương mại.

- Túi hột xoài PE, HD, PP

Túi hột xoài là giải pháp đóng gói hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Gồm 3 chất liệu: PP, PE, HD. Cùng với nhiều màu sắc và kích thước đa dạng. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

- Túi bóng mỡ (túi hai quai) là túi ni lông thiết yếu được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày của người tiêu dùng. Với giá thành rẻ cùng với khả năng chứa đồ đa dụng, Túi bóng mỡ là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Xem thêm thông tin về nhà sản xuất bao bì EIG:

- website: https://baobieig.com

- SĐT: 0963450286

Please log in or register to answer this question.

Related questions

0 like 0 dislike
0 answers 61 views
0 like 0 dislike
0 answers 63 views
0 like 0 dislike
0 answers 61 views
0 like 0 dislike
0 answers 64 views
0 like 0 dislike
0 answers 24 views
Loading...
...