0 like 0 dislike
64 views
in Xã hội by (240 points)

Chúng ta đã trở nên lớn mạnh trong việc tái chế ở nhiều nơi trên thế giới khi mọi người tìm cách giảm lượng chất thải họ gửi đến bãi chôn lấp. Họ chọn cách tái chế, hay nói cách khác là phục hồi và xử lý lại chất thải của chúng ta để sử dụng cho mục đích khác, thay vào đó và bảo vệ hành tinh.
image

Chúng ta không thể nhấn mạnh quá mức những lợi thế của việc tái chế. Nó giúp bảo tồn các nguồn tài nguyên khan hiếm như cây cối, than đá và quặng khoáng sản. Nó cũng làm giảm áp lực đối với các bãi chôn lấp và góp phần giảm ô nhiễm. Thông thường, chúng ta có thể tái chế chai thủy tinh, nhựa, nhôm, giấy và sắt.

Đối với những người đam mê tái chế mới, bạn có thể không tưởng tượng rằng bất cứ thứ gì đều không thể tái chế. Tuy nhiên, một số vật dụng hàng ngày lại lọt vào danh sách những thứ không thể tái chế. Lý do chính cho điều này là các nhà tái chế không thể tạo ra các vật liệu mới từ chúng. Hoặc đôi khi món đồ đó quá khó tái chế và không xứng đáng với tài nguyên và năng lượng mà nó cần.
image
Để đảm bảo rằng bạn tái chế đúng cách, điều quan trọng là phải biết những gì không thể tái chế và cách xử lý việc thải bỏ chất thải đó.

Dưới đây là danh sách những thứ mà chúng tôi không thể tái chế chỉ đơn giản bằng cách đặt chúng vào thùng tái chế bên lề đường của bạn. Bạn sẽ tìm thấy nhiều đồ gia dụng hàng ngày. Một số mặt hàng được liệt kê có thể có các trung tâm tái chế đặc biệt và việc thu gom từ nhà có thể khác nhau tùy thuộc vào hội đồng địa phương hoặc thành phố của bạn. Do đó, luôn luôn khôn ngoan khi kiểm tra địa phương với tổ chức cung cấp các cơ sở tái chế nơi bạn sống.

Hãy xem 18 sản phẩm không thể tái chế tại đây

Please log in or register to answer this question.

Related questions

0 like 0 dislike
0 answers 61 views
0 like 0 dislike
0 answers 63 views
0 like 0 dislike
0 answers 61 views
0 like 0 dislike
0 answers 60 views
1 like 0 dislike
1 answer 199 views
Loading...
...