0 like 0 dislike
61 views
in Kinh doanh by (240 points)

Nếu bạn là một nhà phân phối, đại lý đang kinh doanh ngành hàng bao bì. Hoặc bạn đang dự định mở một đại lý kinh doanh về ngành hàng bao bì. Thì việc lựa chọn một nhà cung cấp túi hột xoài giá sỉ tốt nhất, sản phẩm chất lượng. Đồng thời có độ phủ rộng thương hiệu, độ uy tín cao để có thể hợp tác kinh doanh lâu dài. Thì Bao Bì EIG sẽ là một nhà sản xuất đáng để bạn quan tâm và tìm hiểu.
image

Bao gồm 3 loại túi hột xoài: PP, PE, HD. Mỗi loại túi sẽ có những tính chất khác nhau đáp ứng từng nhu cầu khác nhau.

Túi hột xoài PE là loại túi được nhiều người tiêu dụng ưu chuộng và lựa chọn sử dụng. Túi được sản xuất từ nguyên liệu hạt nhựa Polyethylene (gọi tắt là PE). Với đặt tính dẻo dai, độ bền cao. Cùng với màu sắc tươi đem lại sự sang trọng khi đựng những món đồ có giá trị hoặc quà tặng bạn bè. Có thể xem thêm chi tiết về kích thước và màu sắc túi tại đây.

Bao Bì EIG sản xuất túi hột xoài PE zin trơn và phân phối cho các đại lý, các công ty in ấn lớn với giá sỉ tốt. Được các công ty in ấn lựa chọn và hợp tác lâu dài.
image
Với đặt tính giòn cứng, độ trong suốt cao. Cùng với khả năng in rõ nét. Túi hột xoài PP thường được sử dụng để chứa những trang sức, vật dụng nhỏ có giá trị cao.
image
Túi hột xoài HD in khá đặt biệt so với 2 loại túi trên. Với giá thành rẻ phân nửa túi PE, độ mềm dẻo tốt. Túi thường được in các họa tiết hoạt hình, các ảnh vẽ họa tiết tươi tắn. Với ưu điểm giá thành rẻ, túi HD cũng được sử dụng rộng rãi tại thì trường Việt Nam. Có thể xem thêm chi tiết về kích thước và các loại họa tiết có sẵn tại đây.

Để tìm hiểu thêm chi tiết và giá cả nhập sỉ bao bì túi nilong. Bạn có thể xem thêm bài viết tại đây.

Please log in or register to answer this question.

Related questions

0 like 0 dislike
0 answers 63 views
0 like 0 dislike
0 answers 60 views
0 like 0 dislike
0 answers 61 views
0 like 0 dislike
0 answers 64 views
0 like 0 dislike
0 answers 24 views
Loading...
...