0 like 0 dislike
7 views
in Sức khỏe by (300 points)

3 kinh nghiệm giảm mỡ bụng sau sinh mổ của phụ nữ Hàn Quốc

Kinh nghiệm giảm mỡ bụng sau sinh mổ cho các mẹ bỉm sữa là điều rất nhiều chị em quan tâm, bởi nếu không chú ý thì cơ thể của mẹ bỉm sữa rất dễ béo bụng, tăng cân và mất đi sự tự tin thời thanh xuân của mình. Để có kinh nghiệm giảm mỡ bụng sau sinh mổ, tìm lại lấy lại vòng eo thon gọn săn chắc chúng ta cùng theo thông tin được Genie cosmetic tổng hợp từ phụ nữ đất nước Kim Chi.

Để da phục hồi lại sau khi sinh, bạn sẽ cần một khoảng thời gian tương đối dài, việc giảm cân nhanh sau sinh cũng thực sự bất khả thi. Điều bạn cần làm là kiên trì áp dụng các phương pháp sau đây, dần dần mỡ bụng và da chảy xệ sau sinh sẽ biến mất.

Kinh nghiệm giảm mỡ bụng sau sinh mổ cân bằng chế độ ăn uống

Nhớ nhé giảm mỡ bụng mà nhịn ăn là 1 việc làm cực kỳ sai, chúng ta sẽ giảm mỡ bụng đơn giản nhưng hiệu quả mà mẹ sau sinh có thể áp dụng để giảm mỡ bụng nói riêng và giảm cân, giúp thân hình thon gọn săn chắc. Lựa chọn thực phẩm sạch, cung cấp đủ dinh dưỡng thiết yếu cho cả mẹ và cung cấp sữa cho bé. Dưới đây là một số lưu ý khi xây dựng chế độ ăn uống cho mẹ có kinh nghiệm giảm mỡ bụng sau sinh mổ:

Kinh nghiệm giảm mỡ bụng sau sinh

Kinh nghiệm giảm mỡ bụng sau sinh

  • Nhóm 1 : Tinh bột, chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất.
  • Nhóm 2 : Các loại rau xanh cung cấp xơ
  • Nhóm 3 : Nên ăn nhiều các loại cá tăng omega-3 và omega-6, cùng với lượng DHA
  • Nhóm 4 : Các loại hạt như : óc chó, hạt điều, hạnh nhân,…

Kinh nghiệm giảm mỡ bụng sau sinh mổ vận động nhẹ

Ăn đúng đủ chất là quan trọn kèm theo chúng ta sẽ tăng cường vận động, nhanh chóng lấy lại sức khỏe và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Đi bộ hoặc tập yoga nhẹ nhàng, đôi khi đơn giản chỉ là làm việc nhà và đi dạo cũng giúp cơ thể săn chắc hơn.

kinh nghiệm giảm mỡ bụng sau sinh

Một số tư thế vận động có tác dụng giảm mỡ bụng tốt mẹ bỉm sữa có thể tham khảo gồm:

  • Tư thế rắn hổ mang: mẹ chuẩn bị ở tư thế nằm sấp trên thảm, hai tay chống xuống rồi từ từ nâng phần vai và đầu lên, đầu ngửa dần ra sau, hai chân cố định. Duy trì tư thế trong 10 nhịp thở rồi trở về trạng thái ban đầu.

  • Tư thế con thuyền: Bắt đầu bằng tư thế ngồi trên thảm, sau đó nâng hai chân lên phía trước, người ngả dần ra sau tạo thành hình chữ V, hai tay giữ song song với mặt sàn. Duy trì tư thế trong 5 giây rồi thu hồi, thực hiện lặp lại 5 – 10 lần.

Trên đây là những kinh nghiệm giảm mỡ bụng sau sinh mổ được tập hợp từ Genie cosmetic hiệu quả và an toàn mà mẹ sau sinh có thể áp dụng sớm khi sức khỏe đã hồi phục tương đối. Cần giảm cân từ từ và lành mạnh, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng sữa cho bé.

Máy hút mỡ bụng tại nhà, 14 ngày giảm mạnh 15cm tại nhà

Viên uống giảm mỡ toàn thân. 7kg 21 ngày không tác dụng phụ

Gel tan mỡ bụng an toàn với mẹ bỉm sữa

——————————————————–

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook Genie Cosmestic

Tìm hiểu thêm qua kênh Facebook Vy Paris Spa & Clinic

Please log in or register to answer this question.

Related questions

0 like 0 dislike
0 answers 4 views
0 like 0 dislike
0 answers 4 views
0 like 0 dislike
1 answer 53 views
Loading...
...