Loading...
0 like 0 dislike
93 views

Theo dự kiến, cuối năm 2016 này, Google sẽ cho ra mắt siêu phẩm do chính hãng “nhào nặn”, từ thiết kế, xấy dựng phần mềm đến lắp ráp phần cứng trong suốt thời gian qua.

Với việc cho ra mắt dòng điện thoại tự sản xuất, Google có vẻ đang muốn xây dựng thương hiệu điện thoại riêng cho mình và tạo nên “cơn địa chấn” làm rúng động cho thị trường smartphone.

Ngoài ra việc chọn thời điểm ra mắt sản phẩm vào cuối năm, cho thấy Goole đang đang muốn dồn lực nhiều cho “đứa con đầu lòng” và thách thức với iPhone.

Google sẽ ra điện thoại tự sản cuất vào cuối năm nay, đấu với iPhone

Google sẽ ra điện thoại tự sản cuất vào cuối năm nay, đấu với iPhone

Được biết, “ Ông trùm công nghệ” này đang tiến hành các vụ thương thảo cùng các nhà mạng về kế hoạch ra mắt sản phẩm điện thoại có in logo Google. Khác với các sản phẩm trước đây của Google như Nexus đều được giao hoàn toàn cho các hãng khác gia công như LG, HTC, Samsung hay Huawei.

Bởi vậy những chiếc Nexus trước kia giống như 1 đứa con lai phần cứng, ngoại hình đều là thành phẩm của bên thứ 3 chỉ duy nhất phần mềm (hệ điều hành Android) là thuần Gooogle.

Để tạo nên sự khác biệt và ghi dấu trên thị trường di động, lần này Google đã quyết tâm cho ra mắt sản phẩm do chính tay mình “nhào nặn” từ thiết kế đến, lắp ráp phẩn cứng và phát triển phần mềm.

Điện thoại mới của Google sẽ chạy hệ điều hành Android

Điện thoại mới của Google sẽ chạy hệ điều hành Android

Theo thống kê, hiện nay trong 5 chiếc smartphone được bán ra trên thế giới sẽ có tới 4 chiếc là dùng hệ điều hành Android. Việc chọn hệ điều hành này sẽ giúp sản phẩm có khả năng cạnh tranh cao hơn. Tuy nhiên, bên trong hệ sinh thái này lại đang xảy ra tình trạng phân mảng lớn, bởi mỗi nhà sản xuất lại tự quyết định cập riêng nên sự cập nhập diễn ra không đồng đều.

Cũng vì điều này, hệ điều hành của smartphone Google vẫn chưa thể cạnh tranh hay là đối thủ với Apple được.

Nhưng với hiến thuật ra mắt sản phẩm mới của riêng mình, Goole cũng đang từng bước gây khó cho các hãng cùng loại. Và thể hiện quyết tâm trong cuộc chiến với iPhone – Apple.

Nguồn bài viết : https://f5mobile.vn/tin-tuc/google-chuan-bi-ra-sieu-pham-doi-dau-truc-tiep-voi-iphone

asked in Công nghệ thông tin by (180 points)

1 Answer

0 like 0 dislike

Apple luôn đi đầu về tiện lợi, android xài máy ram cao mấy cũng không thể nuột được

answered by (180 points)

Related questions

0 like 0 dislike
1 answer 166 views
0 like 0 dislike
1 answer 98 views
0 like 0 dislike
1 answer 165 views
165 views asked Jul 4, 2016 in Sức khỏe by kimhuongsacombank (490 points)
0 like 0 dislike
0 answers 84 views
0 like 0 dislike
1 answer 37 views
Loading...
...