Loading...
0 like 0 dislike
99 views

Thích quá đi cả nhà ạ. Mình vừa nài nỉ bố mẹ cho đi du lịch Hàn Quốc, Busan 4 ngày 3 đêm cùng tụi bạn vào Tết năm nay kaka. Và giờ cả đám đang ngồi suy nghĩ không biết đi ngay Tết thì có là thời gian lý tưởng không vì lúc đó đang là thời gian chuyển mùa từ đông sang xuân bên Hàn. Mọi người cho mình ý kiến với nhé!

asked in Du lịch by (120 points)

2 Tr? l?i

0 like 0 dislike

Nếu đi ngay Tết thì thời tiết bên Hàn khá lạnh đó bạn, nếu bạn thích tuyết, thích cảm giác lạnh giá thì cứ đi vào mùa này nha, cảnh đẹp cực kỳ luôn. Còn nếu không thích lạnh thì bạn đợi qua tết, khoảng tháng 3 đến tháng 5 để du lịch Busan cũng hợp lý đó bạn. Thời gian này là mùa xuân, thời tiết khí hậu dễ chịu cực kỳ, tha hồ đi chơi luôn vì không có mưa nè, đường phố rất sạch sẽ. Bạn còn muốn biết thêm thông tin hay các bài viết hướng dẫn du lịch Hàn Quốc thì vào https://vn.blog.kkday.com để tìm thêm nha. Lúc trước mình cũng vào web này của KKday để tìm hiểu đó bạn, họ review chân thật lắm.

answered by (140 points)
0 like 0 dislike
đi hàn trong tết thì sẽ khá lạnh đo, nên chọn mùa khác vì tết cũng k có j vui cũng k còn tuyết nghịch nữa rồi
bạn tham khảo thêm ở đây xem: http://hanoifreetoursbyfoot.com/vi/kinh-nghiem-du-lich-tu-tuc-han-quoc-het-bao-nhieu-tien/
answered by (260 points)

Related questions

0 like 0 dislike
2 answers 55 views
0 like 0 dislike
0 answers 1.5k views
1.5k views asked Apr 26, 2016 in Du lịch by Xuxu
0 like 0 dislike
1 answer 108 views
0 like 0 dislike
1 answer 51 views
0 like 0 dislike
1 answer 51 views
Loading...
...