Loading...
0 like 0 dislike
83 views

Mình sắp được đi du lịch Hàn Quốc rồi cả nhà ạ, đây là lần đầu mình đến Hàn Quốc nên rất háo hức luôn á. Đặc biệt là khi nghĩ đến việc được ăn uống các đặc sản của Hàn Quốc là mình chỉ muốn đi ngay và liền luôn hehe. Nhưng mà mình chưa tìm hiểu nên ăn uống gì ở Hàn Quốc cả, mọi người ai có cao kiến gì không ạ?!

asked in Du lịch by (120 points)

2 Tr? l?i

0 like 0 dislike

Tâm hồn ăn uống của bạn cũng cao dữ nghen :)). Đối với mấy người có tâm hồn ăn uống như bạn thì chọn đi Hàn Quốc là chuẩn không cần chỉnh rồi đó vì Hàn Quốc nhiều món ngon lắm. Lúc trước mình theo dõi trang KKday (https://vn.blog.kkday.com) thấy họ review nhiều món ăn đặc sản của Hàn Quốc nên mình cũng có thử qua nhiều món theo như lời review của KKday, công nhận là trên cả tuyệt vời hehe. Không chỉ hướng dẫn mình nên ăn gì ở Hàn Quốc mà KKday còn có nhiều bài viết liệt kê cho mình các địa chỉ của nhà hàng cũng như các khu ăn uống nổi tiếng Hàn Quốc. Đi du lịch thì đừng quên KKday nghen hehe. Bạn vào link trên tham khảo thử đi nè.

answered by (140 points)
0 like 0 dislike
bạn tham khảo bài này thử xem, có khá nhiều ý hay và chi tiếp về đi du lịch hàn quốc đấy. : http://hanoifreetoursbyfoot.com/vi/kinh-nghiem-du-lich-tu-tuc-han-quoc-het-bao-nhieu-tien/
answered by (260 points)

Related questions

0 like 0 dislike
1 answer 48 views
0 like 0 dislike
1 answer 108 views
0 like 0 dislike
2 answers 55 views
7 like 0 dislike
9 answers 512 views
0 like 0 dislike
1 answer 116 views
Loading...
...